28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng yến sào

Đăng bởi . Ngô Nguyễn Kim Ngân | 21/10/2020 | 0 bình luận
Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng yến sào

Yến sào được xem là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng lại không chứa đường. Do đó, hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng yến sào là phương pháp cải thiện lượng đường huyết hiệu quả. Cùng Suri Bird's Nest tìm hiểu lời khuyên từ các chuyên gia khi sử dụng yến sào cho người bệnh tiểu đường.

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng yến sào

Tiểu đường là một bệnh thường gặp, có tốc độ gia tăng chóng mặt. Không chỉ người cao tuổi mới có nguy cơ mắc tiểu đường;mà người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc phải bệnh lý này. Để hỗ trợ điều trị cũng như ngăn ngừa căn bệnh quái ác này,;bên cạnh dược phẩm thì bệnh nhân cần áp dụng một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý.

Yến sào từ lâu đã được biết đến với khả năng bồi bổ sức khoẻ, đặc biệt tốt cho người bệnh. Đặc biệt, thành phần của yến sào không chứa đường,;không có chất béo, thích hợp sử dụng hằng ngày mà không sợ tăng cân. Ưu điểm này cũng giúp cho việc hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng yến sào;đã và đang được áp dụng rộng rãi.

Sử dụng yến sào đều đặn khoảng 150g/tháng, kết hợp với khẩu phần ăn uống khoa học;và sinh hoạt hợp lý sẽ giúp bệnh nhân tiểu đường điều chỉnh được hàm lượng đường trong máu.

Nên chế biến yến như thế nào cho người bệnh tiểu đường?

Món yến sào chưng đường phèn tuy phổ biến và giúp giữ được hương vị,;thành phần dinh dưỡng nhưng lại không thích hợp với bệnh nhân tiểu đường. Thay vào đó, bạn có thể chưng yến bình thường nhưng không cho đường phèn vào mà cho vài trái táo tàu khô. Cách làm này vừa tạo được vị ngọt thanh;lại không ảnh hưởng đến sức khoẻ bệnh nhân tiểu đường.

Ngoài ra, các món ăn khác như gà ác hầm tổ yến, cháo tổ yến hạt sen, yến thả gà, yến sào hầm càng cua,… cũng là lựa chọn thích hợp. Đây là những món ăn vừa bổ dưỡng lại vừa tốt cho người bệnh do không chứa đường, ít tinh bột.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối Tác Của Chúng Tôi
[Quý khách có thể mua tại 1 trong những đối tác bên dưới]

popup

Số lượng:

Tổng tiền: