28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

LỢI ÍCH CỦA TỔ YẾN ĐỐI VỚI NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

Đăng bởi . Ngô Nguyễn Kim Ngân | 15/07/2020 | 0 bình luận
LỢI ÍCH CỦA TỔ YẾN ĐỐI VỚI NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

Tổ yến là một thực phẩm quý giá hàng ngàn năm nay được công nhận, tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với nguồn dinh dưỡng dồi dào gồm nhiều dưỡng chất, Protein cùng hơn 18 loại Acid Amin, và các khoáng chất như: Ca, Mg, Zn, Fe… tổ yến cung cấp nguồn dưỡng chất quý giá cho cơ thể.

Những người mắc bệnh tiểu đường có sử dụng được yến sào hay không?

Yến sào với 31 nguyên tố vi lượng và nhiều loại axit amin như Ca, Fe, Zn, Mn… cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Ngoài ra, yến sào còn chứa nhiều thành phần khác như:

– Thành phần Leucine có tác dụng điều chỉnh lượng đường máu.

– Thành phần Isoleucine phục hồi sức khỏe.

– Phynylalanine điều tiết đường huyết, hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin, tăng cường trí nhớ, đông máu và bồi bổ não.

Yến sào còn có thêm tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy phát triển các tế bào. Tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể yếu ớt của người bệnh tiểu đường an toàn hơn trước sự tấn công của những loại bệnh khác.

Yến sào được làm từ 100% nước dãi của con chim yến, không chứa đường và người bệnh không phải lo lắng bị tăng lượng đường huyết.

Người bệnh có thể chọn loại yến sào không chứa đường hoặc chế biến món ăn từ yến sào bằng các cách khác như cháo tổ yến, các món hầm,… Như vậy, yến sào không phải là thực phẩm cần tránh khi bị tiểu đường nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối Tác Của Chúng Tôi
[Quý khách có thể mua tại 1 trong những đối tác bên dưới]

popup

Số lượng:

Tổng tiền: