28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

MÓN SÚP TỔ YẾN, THỊT CUA VÀ BÍ ĐỎ

Đăng bởi . Ngô Nguyễn Kim Ngân | 02/06/2020 | 0 bình luận
MÓN SÚP TỔ YẾN, THỊT CUA VÀ BÍ ĐỎ

MÓN SÚP TỔ YẾN, THỊT CUA VÀ BÍ ĐỎ

 

– Chuẩn bị: Yến đã được làm sạch 5g, thịt cua 60g, 1 quả trứng gà, 1 thìa bột năng, bí đỏ 280g, ,2 lát gừng, muối, ngò, hành lá và 300ml nước dùng hầm từ xương gà.

– Cách chế biến:

  • Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ đem nấu chín mềm cùng với gừng. Vớt bí ra chén, dùng thìa dằm nhuyễn.
  • Trứng đập ra chén, đánh tan
  • Bắc nồi nước dùng gà lên bếp, đun sôi. Sau đó tiếp tục cho yến sào cùng với bí và thịt cua vào. 
  • Hòa bột năng với 1 chút nước lạnh rồi từ từ đổ vào nồi súp cho sánh đặc
  • Cuối cùng nếm nếm chút gia vị cho vừa miệng, thêm trứng vào nấu sôi trở lại.
  • Tắt bếp, múc súp ra tô, thêm chút hành ngò và tiêu lên trên thưởng thức.
  • Món ăn này có thể dùng được cho cả trẻ em và người lớn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối Tác Của Chúng Tôi
[Quý khách có thể mua tại 1 trong những đối tác bên dưới]

popup

Số lượng:

Tổng tiền: