28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

PHƯƠNG PHÁP PHÂN BIỆT YẾN SÀO VIỆT NAM VÀ YẾN SÀO MALAYSIA

Đăng bởi . Ngô Nguyễn Kim Ngân | 25/06/2020 | 0 bình luận
PHƯƠNG PHÁP PHÂN BIỆT YẾN SÀO VIỆT NAM VÀ YẾN SÀO MALAYSIA

Ngày nay, yến sào rất dễ dàng được tìm và chọn mua trên thị trường. Nhưng ngoài hàng yến sào Việt Nam còn xuất hiện các loại yến sào Malaysia. Suri bird's nest sẽ chia sẻ cùng bạn cách  phân biệt yến sào Việt Nam với yến sào Malaysia nhé?  

Yến sào Malaysia và Việt Nam về độ mềm 

Yến sào Việt Nam Malaysia thường dai hơn, lớn hơn và có màu trắng hơn yến sào Malaysia . Chất lượng dinh dưỡng của yến sào Malaysia cũng thấp hơn yến sào Malaysia . vì vậy, yến sào Malaysia có giá thấp hơn đó là lý do có nhiều người giả mạo yến sào Malaysia thành yến sào Việt, bán giá cao hơn nhằm trục lợi.

Sau khi chế biến yến sào Malaysia và Việt Nam như thế nào ?

Yến sào Việt Nam đã qua chế biến sẽ giòn hơn so với yến sào Malaysia. Đây cũng là một cách để nhận biết nguồn gốc xuất xứ của yến sào. khí hậu tại Việt Nam khá mát mẻ, chim yến có được nguồn thức ăn phong phú vì vậy tổ yến Việt Nam có giá trị dinh dưỡng cao hơn yến sào Malaysia.Đó là lý do rất nhiều khách hàng ưa chuộng và săn lùng để chọn mua yến sào của Việt Nam. Yến sào  Việt Nam được thị trường Hồng Kông đặc biệt ưa chuộng.

Giá thành của yến sào Việt Nam và yến sào Malaysia

Giá thành yến sào Malaysia hiện có giá trên thị trường rẻ hơn yến sào Việt Nam rất nhiều. Điều này chỉ đúng khi yến sào Malaysia được bán đúng giá thị trường, Người dùng vẫn nên dựa vào 2 đặc điểm trên để nhận biết sẽ chính xác hơn

Vừa rồi là những chia sẻ của Suri bird's Nest về cách nhận biết yến sào Việt Nam và yến sào Malaysia. Mong các bạn là những khách hàng hãy sáng suốt, thận trọng trong việc chọn lựa; tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khiến “tiền mất tật mang”. Hãy chọn những nơi bán yến sào uy tín như Suri Bird's Nest nhé

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối Tác Của Chúng Tôi
[Quý khách có thể mua tại 1 trong những đối tác bên dưới]

popup

Số lượng:

Tổng tiền: