28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

Quà tặng sếp sang trọng và đẳng cấp mang tên Yến Sào

Đăng bởi . Ngô Nguyễn Kim Ngân | 26/08/2020 | 0 bình luận
Quà tặng sếp sang trọng và đẳng cấp mang tên Yến Sào

Yến sào – quà tặng sếp sang trọng là món ngon luôn có mặt trong danh sách quà biếu cao cấp trong những túi quà tặng mà nhân viên chuẩn bị cho vị cấp trên đáng kính của mình. Với công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe con người, yến sào đã ngày càng khẳng định vị trí độc tôn của mình trong thị trường quà biếu sếp sang trong dịp lễ, tết. Chúng ta cùng điểm lại những công dụng tốt mà yến sào –  món quà tặng sếp sang trọng này mang lại nhé.

Quà tặng sang trọng và đẳng cấp

Tác dụng thần kì mà Yến Sào đem lại

Công dụng đầu tiên mà yến sào đem lại là làm trẻ hóa cơ thể người sử dụng. Được cấu tạo bởi cấu trúc glycoprotein dễ tan trong nước nên giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Yến sào giúp tái tạo nhanh các tế bào, các mô bị tổn thương, đặc biệt với thành thần threonine là thành phần chủ yếu hình thành elastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi tẻ, giúp kéo dài nét thanh xuân cho phụ nữ, giảm tốc độ lão hóa của người cao tuổi.

Công dụng thứ hai mà món quà tặng sếp sang trọng – yến sào mang lại là kích thích khả năng tiêu hóa, chuyển hóa dưỡng chất trong cơ thể. Với thành phần chủ yến là protein, nhiều axit amin thiết yếu cùng nhiều nguyên tố vi lượng quý, yến sào kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Bên cạnh đó, yến sào còn chứa một nguyên tốt hiếm là crom, tuy có hàm lượng thấp nhưng giá trị rất cao trong việc kích thích tăng tiêu hóa hấp thụ qua màng ruột. Tính năng này đặc biệt quan trọng cho trẻ em và người già, người bị bệnh. Tham khảo: Quà tặng cao cấp cho sếp nam.

Tác dụng thần kì mà Yến Sào đem lại

Công dụng thứ ba mà yến sào – món quà tặng sếp sang trọng đem lại là sức đề kháng cho cơ thể chống lại bệnh tật, chống nhiễm trùng phổi cũng như các tổn thương khác. Thành phần chứa trong yến sào có hàm lượng cao các axit amin quý hiếm như acid syalic (chiếm 8.6%) và tyrosine có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương do nhiễm xạ hay do chất độc hại gây nên.

Công dụng thứ tư mà món quà tặng sếp sang trọng này mang lại là ổn định thần kinh cũng như tăng cường trí nhớ do chứa nhiều nguyên tố vi lượng như Mn, Cu, Zn, Br.

Quà tặng sếp sang trọng và đẳng cấp mang tên Yến Sào

Yến Sào – món quà tặng sếp sang trọng

Ngoài những công dụng trên, yến sào – món quà tặng sếp sang trọng có nhiều thành phần axit amin mà cơ thể phụ nữ mang thai dễ hấp thụ, giúp phát triển cân bằng cho thai nhi. Không những vậy, yến sào còn chứa nhiều Omega-3 cần thiết cho sự phát triển trí não của thai nhi, giúp trẻ em thông minh hơn cũng như nâng cao được thị lực của trẻ sau này.

Suri Bird's Nest hi vọng với nhiều công dụng kể tên, chúng ta đã hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích của yến sào để có thể yên tâm chọn món ngon này làm món quà tặng sếp sang trọng trong các dịp lễ, tết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối Tác Của Chúng Tôi
[Quý khách có thể mua tại 1 trong những đối tác bên dưới]

popup

Số lượng:

Tổng tiền: