28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

Đăng bởi . Ngô Nguyễn Kim Ngân | 02/06/2020 | 0 bình luận
TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

– Chuẩn bị: 5g tổ yến, 3 muỗng đường phèn

– Cách chế biến:

  • Ngâm tổ yến vào nước khoảng 20 phút cho mềm, vớt ra cho ráo nước
  • Cho tổ yến vào trong một cái thố bằng sứ hoặc chén sành. Đổ lượng nước vừa đủ vào trong chén sao cho ngập mặt yến.
  • Cuối cùng đặt chén yến vào nồi nước sôi trưng trong 20 phút. Khi tắt bếp mới tiến hành cho đường phèn vào.
  • Tùy theo sở thích bạn có thể dùng yến lúc nóng hay lạnh đều ngon. Để tăng thêm hương vị và giảm mùi tanh, chỉ cần thêm vào chén yến 1 – 2 lát gừng khi vừa tắt bếp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối Tác Của Chúng Tôi
[Quý khách có thể mua tại 1 trong những đối tác bên dưới]

popup

Số lượng:

Tổng tiền: