28/35 Lê Thị Hồng, P.17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Vietnam

YẾN CHƯNG NƯỚC DỪA TƯƠI

Đăng bởi . Ngô Nguyễn Kim Ngân | 01/06/2020 | 0 bình luận
YẾN CHƯNG NƯỚC DỪA TƯƠI

YẾN CHƯNG NƯỚC DỪA TƯƠI
ĐÁNH BAY CÁI NÓNG MÙA HÈ CHO CẢ GIA ĐÌNH

 

 

 Nguyên liệu:
- 1 tổ Yến Rút Lông Thượng Hạng (10-12gr: lượng cho 3 người dùng)
- 250ml nước dừa tươi
- Đường phèn (tuỳ chỉnh theo khẩu vị)

💦 Chế biến:
- Ngâm tổ Yến vào nước khoảng 20-30 phút đến khi yến nở mềm.
- Cho phần Yến đã ngâm vào thố sứ (MR có tặng kèm), sau đó đổ nước dừa tươi vào ngập phần yến.
- Chưng/hấp cách thuỷ khoảng 30 phút, mở nắp cho đường phèn vào theo khẩu vị cả nhà, đậy nắp chưng thêm 5 phút rồi tắt bếp.

💦 Thưởng thức:
- Món Yến Chưng Nước Dừa Tươi ngon hơn khi dùng lạnh
👉 Yến Sào chưng xong hoà quyền với nước dừa tươi tạo nên hương vị đặc trưng hấp dẫn. Món ăn thanh mát này sẽ làm dịu đi cái oi bức của mùa hè, giải nhiệt cơ thể và đem lại nhiều công dụng khác từ Yến Sào.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối Tác Của Chúng Tôi
[Quý khách có thể mua tại 1 trong những đối tác bên dưới]

popup

Số lượng:

Tổng tiền: